Về Chúng Tôi

Waha được chính thức thành lập và lấy tên Waha từ năm 2018. Chúng tôi trước đó đã kinh doanh các sản phẩm đồ chơi xe hơi, đồ chơi ô tô, các linh kiện độ xe ô tô từ những năm 2014.
Hiện tại chúng tôi hợp tác và là dại diện, nhà phân phối, ủy quyền và độc quyền tùy sản phẩm của các nhà máy sản xuất đèn độ nguyên bộ tại china để phân phối tại thì trường Việt Nam.
Chúng tôi được nhà máy hỗ trợ chế độ bảo hành tốt nhất, và uy tin.
Do đó những yếu tố hợp tác nếu trên chỉ có WAHA mới có linh kiện và phụ kiện nếu quý vị sử dụng lỗi không phải nhà sản xuất: như va quệt… chúng tôi sẽ cũng cấp linh kiện hoặc có thể bán lẻ một phần đèn độ theo yêu cẩu.

Đối Tác

Waha hiện đang là đối tác của một số nhà máy chuyên sản xuất đèn hàng đầu tại China và đài loan : Longding, tluuze,wanhao, bw,zw….
Trong đó Longding là một trong số những đối tác chủ lực và là một nhà máy làm đèn pha số 1 Trung Quốc, Longding từ khi thành lập tập trung vào sản xuất và nghiên cứu về đèn pha nên có sở trường và ưu thế vượt trội so với các hãng khác về làm đèn. Longding từng hợp tác với nhà máy của đài loan để nâng cao chất lượng sản phẩm.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sảng phẩm tốt đến người tiêu dùng. Như đèn pha bugati full led, đèn full led, đèn bi xenon, hay đèn hậu led. Nên chúng tôi lựa trọn những nhà máy có chất lượng tốt để đảm bảo tính rủi do thấp nhất.

Không Bán Hàng Bằng Mọi Giá

Chúng tôi đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính vì thế , từ những cách lựa trọng hợp tác với những đối tác có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi không bán hàng để buộc khách phải chi thật nhiều.Chúng tôi mong muốn khách hàng có những sản phẩm tốt, đèn ô tô sáng, bền để khách hàng yên tâm đi lại trên những cung đường được an toàn trở về nhà với người thân và gia đình, đó là điều tuyệt với nhất. Mổi niềm vui của khách hàng đó là những món quà quý báu vô giá dành cho chúng tôi.
MANG HẠNH PHÚC VỀ NHÀ

HÃY TRẢI NGHIỆP DỊCH VỤ VÀ CÁCH LÀM CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi tin chắc sự lựa trọng của các bạn không hề sai lầm. Giá trị của chúng tôi chao cho các bạn là giá trị thật.

Liên Hệ Ngay